ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH GIANG SƠN

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH GIANG SƠN trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH GIANG SƠN Một lần nữa xin cám ơn và chúc cho quý khách hàng luôn gặt hái những thành công vượt bật trong lĩnh vực của mình.

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỀ ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP VÀ ĐIỆN LẠNH DÂN DỤNG

Ống đồng sử dụng trong điều hòa. ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH GIANG SƠN
Hai đường ống đồng này là ống dẫn các chất làm lạnh (cụ thể là gas lạnh) không dẫn không khí. Khối máy nằm ở ngoài trời là buồng ngưng gas, gồm dàn nóng tỏa nhiệt, máy nsen, quạt giải nhiệt. Khối máy điều hòa ở trong nhà gồm có dàn lạnh thu nhiệt, quạt dẫn lưu không khí và các bộ cảm biến nhiệt độ, hệ thống điều khiển và các ống thoát nước ngưng tụ.
Nguyên tắc hoạt động

Máy nén khí tạo ra áp suất cao giúp đẩy các chất làm lạnh dạng lỏng theo đường ống đồng đi vòng qua dàn nóng, ở đây chất gas lạnh thải nhiệt và được làm mát bằng quạt. Sau khi ra khỏi dàn nóng, gas lạnh ở dạng lỏng có áp suất cao được đẩy qua ống đồng để vào nhà. Khi đến khối máy lạnh ở trong nhà, các tác nhân lạnh phải đi qua ống đồng mao có đường kính rất nhỏ, thợ điện lạnh thường gọi đây là “cáp”, gọi tắt của capillery (mao quản). Chính nhờ đoạn cáp này mà áp suất tăng trong dàn nóng kéo theo sự hóa lỏng của các chất làm lạnh. Ở phía cuối đoạn cáp, tác nhân lạnh này đi vào dàn lạnh gồm một hệ thống ống đồng có đường kính rất lớn, khiến áp suất giảm đột ngột khiến các tác nhân lạnh hóa hơi, thu nhiệt trong suốt quá trình di chuyển trong dàn lạnh. Sau đó tác nhân lạnh dạng hơi theo ống đồng B để ra khỏi nhà và đi theo ống đồng về phía máy nén. Tác nhân lạnh lại được các máy nén đẩy vào dàn nóng tiếp một lần nữa, tỏa nhiệt và rồi lại hóa lỏng, rồi lại theo ống đồng A đi vào nhà. Chu trình này được lặp lại nhiều lần.
Ưu điểm
– Có độ bền hóa tính và cơ tính cao.
– Giá rẻ.
– Dễ tinh luyện và chế tạo.
– Dẫn nhiệt rất tốt.
– Dễ uốn, thi công lắp đặt : có thể uốn ống đồng với bán kính chính khúc rất bse, trong không gian chật hẹp mà không làm ống đồng bị gấp dẹp; dễ bao kín bởi các mối nối chống sự thoát các tác nhân lạnh (không bị xì gas lạnh). Tính bao kính này do dễ nong rộng đầu ống (thợ lạnh gọi là “lả”) chụp khít vào đầu phu và siết ôm ống đồng bằng ốc chụp, tất cả đều bằng đồng mà không sử dụng đệm kín thông thường như keo silicon hay cao su có tuổi thọ ngắn và ít chịu được va chạm. Người ta gọi là tính đàn hồi của ống đồng.

Ống đồng máy lạnh điều hòa, Ống đồng điện lạnh, Ống đồng Trung Quốc, Ống đồng Ruby Copper, ống đồng Huahong, Ống đồng Hailiang, Ống đồng cuộn, Ống đồng máy lạnh, Ống đồng chính hãng, Ống dẫn gas, Giá ống đồng điều hòa, Bảng giá ống đồng bảo ôn Armaflex Armacell, Bảo ôn điều hòa, Xốp bảo ôn cách nhiệt, Bảo ôn sợi, Bảo ôn ống, Bảo ôn đường ống, Bảo ôn tấm, Bảo ôn cuộn, Bảo ôn ống đồng, bảo ôn ống nước, ga lạnh, gas lạnh, môi chất lạnh, ga lạnh điều hòa, ga lạnh Dupont, Ga lạnh Honeywell, Ga lạnh Ấn độ, Máy nén khi lạnh, máy nén khí xoắn ốc, máy nén Scroll, ongdongmaylanhMáy nén Piston, Máy nén Danfoss, Máy nén Copeland, Dàn trao đổi nhiệt, Dàn nóng, Dàn lạnh..

1. Ống đồng: Luvata, Hailiang, Ruby Copper, HuaHong, Thái lan
2. Ga lạnh: Honeywell, Dupont, Gujarat, SRF, Ineos
3. Bảo ôn: Armaflex (Amacell) – Đại lý duy nhất tại miền Nam, Superlon, Xốp kép (Polyurethane) Dow
4. Điều hòa: Mitsubishi, Funiki
5. Vật tư điện lạnh: Van tiết lưu Danfoss, van khóa Hengsen, Co, nối, măng sông… Hailiang, que hàn Harris..