Ống đồng Trung Quốc

 
Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788- 0909298053( Zalo- Viber)

Ống đồng Trung Quốc

ongdongmaylanhCHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP  ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP VÀ ĐIỆN LẠNH DÂN DỤNG
Ống đồng Trung Quốc
.
Hai đường ống đồng này là ống dẫn các chất làm lạnh (cụ thể là gas lạnh) không dẫn không khí. Khối máy nằm ở ngoài trời là buồng ngưng gas, gồm dàn nóng tỏa nhiệt, máy nsen, quạt giải nhiệt. Khối máy điều hòa ở trong nhà gồm có dàn lạnh thu nhiệt, quạt dẫn lưu không khí và các bộ cảm biến nhiệt độ, hệ thống điều khiển và các ống thoát nước ngưng tụ.

Ống đồng Trung Quốc:
Ống đồng Trung Quốc
  -      Đây là loại ống đồng nhập khẩu từ Trung Quốc, có chất lượng tương đối, được một số các đơn vị thi công sử dụng trong các công trình đơn giản để giảm giá thành.

  -      Là loại ống đồng dẫn gas có pha trộn hợp kim nhôm để giảm giá thành và trọng lượng ống, nên nhìn bề ngoài ống sáng bóng rất đẹp và sang, trên ống có in dòng chữ vd: Haliang,
  -      Ống đồng Trung Quốc sử dụng trong điều kiện bình thường khá bền, nhưng nếu so với ống đồng LHCT nguyên chất thì tính dẫn nhiệt kém hơn, khó thi công hơn vì ống dòn dễ bị cụp ống khi bẻ co.

Ống đồng Trung Quốc
Nguyên tắc hoạt động:

Máy nén khí tạo ra áp suất cao giúp đẩy các chất làm lạnh dạng lỏng theo đường ống đồng đi vòng qua dàn nóng, ở đây chất gas lạnh thải nhiệt và được làm mát bằng quạt. Sau khi ra khỏi dàn nóng, gas lạnh ở dạng lỏng có áp suất cao được đẩy qua ống đồng để vào nhà. Ống đồng Trung Quốc - Khi đến khối máy lạnh ở trong nhà, các tác nhân lạnh phải đi qua ống đồng mao có đường kính rất nhỏ, thợ điện lạnh thường gọi đây là "cáp", gọi tắt của capillery (mao quản). Chính nhờ đoạn cáp này mà áp suất tăng trong dàn nóng kéo theo sự hóa lỏng của các chất làm lạnh. Ở phía cuối đoạn cáp, tác nhân lạnh này đi vào dàn lạnh gồm một hệ thống ống đồng có đường kính rất lớn, khiến áp suất giảm đột ngột khiến các tác nhân lạnh hóa hơi, thu nhiệt trong suốt quá trình di chuyển trong dàn lạnh. Sau đó tác nhân lạnh dạng hơi theo ống đồng B để ra khỏi nhà và đi theo ống đồng về phía máy nén. Tác nhân lạnh lại được các máy nén đẩy vào dàn nóng tiếp một lần nữa, tỏa nhiệt và rồi lại hóa lỏng, rồi lại theo ống đồng A đi vào nhà. Chu trình này được lặp lại nhiều lần.
Ống đồng Trung Quốc
Chúng tôi cung cấp ống đồng với một loạt các đường kính ngoài chiều dày kết hợp, thiết kế chi tiết kỹ thuật chính xác để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất theo yêu cầu của tủ lạnh và điều hòa không khí công nghiệp. Các ống đồng có sẵn trong một loạt các giận cho phù hợp với các ứng dụng dự định. Các ống đồng có thể được cung cấp hoặc trong đoạn thẳng hoặc cuộn theo yêu cầu. Khi nhu cầu về hiệu suất hoạt động tăng lên, Ống đồng Giang Sơn nguồn cung cấp đáng tin cậy về ống đồng với tiêu chuẩn chính xác và chất lượng sản phẩm bảo đảm để đáp ứng mục tiêu của bạn. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất và nguyên chất.
Ứng dụng Ống đồng Trung Quốc.

ỐNG ĐỒNG được chấp nhận sử dụng rộng rãi vì những đặc tính của ống đồng và phụ kiện để tối đa hóa hiệu suất, chi phí và dễ dàng cài đặt. Danh sách lựa chọn của các ứng dụng được liệt kê dưới đây.
Điều hòa nhiệt độ & điện lạnh
Ống đồng được sử dụng rộng rãi trong điều hòa không khí và hệ thống lạnh do bảo toàn nhiệt cao của nó nhiều hơn khoảng 8 lần so với ống nhôm. Đồng , được sử dụng trong nhiều thế kỷ, đã trở nên phổ biến mới trong hình thức hiện đại: ánh sáng, mạnh mẽ, ống chống ăn mòn. Đặc điểm miễn phí lâu dài và bền lâu dài của nó làm cho đồng là lựa chọn hàng đầu trong hệ thống ống nước, hệ thống sưởi ấm, làm mát và hệ thống cơ khí khác.
Trao đổi trực tiếp địa nhiệt sưởi ấm / làm mát. Ống đồng Trung Quốc
ongdongmaylanhChúng tôi cung cấp ống đồng cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau:
Ống đồng cho điều hòa nhiệt độ & Hệ thống lạnh
Ống đồng cho Kỹ thuật điện
Ống đồng cho Công nghiệp ô tô
Ống đồng cho nước khí
Ống đồng cho trao đổi nhiệt đầu máy
Ống đồng cho ứng dụng sưởi ấm Panels năng lượng mặt trời
Ống đồng cho Tổng Kỹ thuậtBạn cần mua Ống đồng Trung Quốc giá rẻ thì hãy liên hệ: Phan Giang: 098.3898788 - Thanh Sơn: 093.6030202

Ống đồng máy lạnh Giang Sơn
Địa chỉ: 30-Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM - Tel: 08.39480909- Fax: 08.39480869
Email: allvn@vnn.vn; ongdonggiangson@gmail.com
Web:http://ongdongmaylanhgiare.com - http://banongdongmaylanh.com
Chi nhánh 1: 11/8 Thành Ủy, Ấp 2, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp.HCM -  Tel: 08.35951718
Chi nhánh 2: 219/8 - Đông Hưng Thuận 2 - Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM
- Tel: 39487589


Sản phẩm được cung cấp bởi:
Công Ty TM- DV- Điện Lạnh Thảo Nguyên
Hotline: 098.3898788 - 093.6030202
Địa chỉ: 30-Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM - Tel: 08.39480909- Fax: 08.39480869
Email:
allvn@vnn.vn; ongdonggiangson@gmail.com
Web: http://ongdongmaylanhgiare.com - http://banongdongmaylanh.com
Cửa hàng Ống Đồng Giang Sơn: 36A- Nguyễn Lý, Phường Phú Thạnh, Tân Phú: ĐT: 0909298053
Chi nhánh 1: 11/8 Thành Ủy, Ấp 2, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp.HCM -  Tel: 08.35951718
Chi nhánh 2: 219/8 - Đông Hưng Thuận 2 - Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM
- Tel: 39487589
|
Ống đồng máy lạnh|Đại lý Ống đồng giá sỉ|Ống đồng Thái Lan|Báo Giá Ống đồng máy lạnh|
Vận chuyển hàng đi Mỹ|Vận chuyển quốc tế|Chuyển phát nhanh
Google+